vị trí của bạn Home keèo bóng đá

CúpFFAVlầnIIInăm2015:KhaimạcCúpbóngđálớnnhấtViệtNam

Chiều 2/6, tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Cúp FFAV lần III, năm 2015. Đây là giải đấu được tổ chức bởi VFF, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Sở VH-TT&DL Thừa Thiên Huế và Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) thuộc LĐBĐ Na Uy (NFF).

BÓNG ĐÁ NÂNG CAO KỸ NĂNG SỐNGMặc dù những ngày này, Huế nắng như một chảo lửa, nhưng tất cả mọi người ₫ều bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết ₫ể tập trung tại sân Tự Do.
Ngay từ 16h00, các ₫ội ₫ã tề tựu ₫ầy ₫ủ và ổn ₫ịnh ₫ội hình ₫ể tổ chức cuộc diễu hành về tiền sảnh Trung tâm VHTT tỉnh tại 43A Hùng Vương, TP Huế, nơi diễn ra Lễ khai mạc. Đoàn ₫ã diễu binh qua các tuyến ₫ường Nguyễn Thái Học, Bà Triệu, Lê Quý Đôn… Dẫn ₫ầu ₫oàn diễu hành là ₫ội múa lân rồng, các ₫ơn vị khách mời quốc tế và trong nước, tiếp theo là các CLB trong chương trình FFAV và cuối cùng là các giáo viên, thành viên BTC và các phụ huynh học sinh. Điểm tập kết cuối của ₫oàn là Trung tâm VHTT và Lễ khai mạc ₫ược diễn ra tại ₫ây vào ₫úng 17h00.

Trong lời chào mừng, ông Đặng Phước Mỹ, Phó Giám ₫ốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó trưởng BTC Cúp FFAV 2015 phát biểu: “Cúp Bóng ₫á Cộng ₫ồng tại FFAV 2015 ₫ã quy tụ 3.533 cầu thủ nhí là một sự kiện lớn, ₫ánh dấu sự bền vững và hiệu quả của dự án trong suốt thời gian 11 năm ₫ồng hành cùng Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế. Có thể nói rằng, tác ₫ộng mà dự án mang lại cho ngành giáo dục không chỉ ở việc tạo sân chơi bóng ₫á cho các em, mà còn góp phần rèn luyện, nâng cao kỹ năng sống, xây dựng trường học thân thiện, giảm tỉ lệ bỏ học…”
GIẢI ĐẤU LỚN NHẤTTrước ₫ó, sáng ngày 2/6, trái bóng FFAV 2015 ₫ã ₫ược lăn trên sân cỏ thành phố Huế. Hơn 3.500 cầu thủ của 355 ₫ội bóng ₫ến từ các CLB của FFAV, các CLB thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội, các ₫ội bóng ₫ến từ Đồ Sơn-Hải Phòng và ₫ội bóng ₫ến từ Salavan, Savannankhet- Lào. Tất cả các ₫ội bóng ₫ều ₫ã ra sân ₫ể tham gia các hoạt ₫ộng giao lưu thi ₫ấu bóng ₫á trên 40 sân bóng tại 5 cụm sân là Hà Huy Tập, An Cựu City, Văn Thể Mỹ, Lâm Hoằng và Đại học Khoa học.

Ngoài các trận giao lưu thi ₫ấu bóng ₫á thì tại 3 cụm sân Hà Huy Tập, Văn Thể Mỹ và An Cựu City, BTC giải còn bố trí 3 trại kỹ năng sống ₫ể các em tham gia các trò chơi về lĩnh vực này. Với khẩu hiệu: “Chơi bóng ₫á thêm niềm vui, tăng kỹ năng sống”, ông Anders Krystad – Giám ₫ốc FFAV cho biết: “Hằng năm, hoạt ₫ộng của FFAV ₫ã thu hút hơn 80.000 lượt tham gia, cả người lớn và trẻ em. Và chúng tôi hy vọng rằng, mô hình FFAV sẽ ₫ược nhân rộng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Hiện nay, ưu tiên hàng ₫ầu của NORAD – nhà tài trợ chính của NFF/FFAV và Cúp FFAV 2015, vẫn là bảo vệ an toàn cho trẻ và vấn ₫ề này ₫ã ₫ược giám sát bằng tất cả các bên liên quan, từ các em cầu thủ cho ₫ến các ₫ơn vị hành chính nhà nước”.
“Tôn trọng” là khẩu hiệu do FIFA ₫ặt ra và ₫iều này không chỉ là cách chúng ta ₫ối xử với nhau hằng ngày. “Tôn trọng” cũng chính là cơ sở cho chiến dịch “Bắt tay vì hòa bình của NFF” mà FFAV ₫ang thực hiện. Cúp FFAV là giải đấu của niềm vui, của bóng ₫á, của việc gặp gỡ, giao lưu kết bạn và học các kỹ năng sống.
VFF đánh giá cao sự hỗ trợ của địa phươngCũng trong dịp này, ông Nguyễn Lân Trung – Uỷ viên BCH VFF, Phó trưởng ban Bóng ₫á phong trào VFF, Phó trưởng BTC Cúp FFAV 2015, cũng ₫ã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới UBND, Sở GD&ĐT, Sở VH-TT&DL, LĐBĐ Thừa Thiên Huế và các cơ quan ban ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế ₫ã giúp ₫ỡ, tạo mọi ₫iều kiện cho dự án “Bóng ₫á cộng ₫ồng tại Việt Nam” phát triển mạnh mẽ tại ₫ây.

Chiều 2/6, tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Cúp FFAV lần III, năm 2015. Đây là giải đấu được tổ chức bởi VFF, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Sở VH-TT&DL Thừa Thiên Huế và Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) thuộc LĐBĐ Na Uy (NFF).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/54/cupffavlaniiinam2015khaimaccupbongdalonnhatvietnam/