vị trí của bạn Home kèo bóng dá

HLVMinhĐứccủaFCHanel,mộttấmlòngnhânhậu

FC Hanel là đội bóng giàu truyền thống của làng bóng đá phủi Hà Thành. Nhưng với HLV Lưu Minh Đức, anh mới trở thành thuyền trưởng của đội bóng này hơn 1 năm. Dù quãng thời gian gắn bó với đội bóng chưa nhiều, nhưng anh cũng đã kịp tạo dấu ấn trong đội bóng của ông bầu Đặng Nam Hải.

Nếu xét về thời gian cũng như kỷ niệm, Minh Đức gắn bó nhiều nhất với Cường Quốc. Anh cùng với người thầy là HLV Ngô Tiến Thiết trải qua những năm tháng đầy ắp những cảm xúc và danh hiệu với Cường Quốc từ những năm 2008, 2009. Trước đó, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Thể Công đã từng tham gia Ngân Giang, rồi FC Hàng Khoai nổi tiếng với những siêu phủi như Cường U Lý, Việt lỳ, Long Lương, Sáng vịt…

 

HLV Minh Đức từng giành rất nhiều danh hiệu với Cường Quốc

Mãi đến đầu năm 2015, Minh Đức xin phép thầy Thiết sang sinh hoạt: vừa đá bóng, vừa dẫn dắt FC Hanel. HLV có gương mặt hiền hậu và rất hay cười này tâm sự: Anh rất ngưỡng mộ tài năng và tính cách của thầy Thiết. Chính ông là người đã ủng hộ quyết định của anh trở thành HLV của FC Hanel. Không chỉ giúp đỡ về kinh nghiệm cũng như chuyên môn, thầy Thiết còn tặng anh cả sa bàn huấn luyện trong những ngày chân ướt chân ráo đến với đội bóng mới.

 

HLV Minh Đức (phải) và người thầy của mình: HLV Ngô Tiến Thiết

HLV Minh Đức chia sẻ, môi trường ở FC Hanel và Cường Quốc hoàn toàn khác nhau. Trong khi FC Hanel gồm chủ yếu là các cầu thủ làm cùng công ty thì Cường Quốc gồm rất nhiều những ngôi sao chuyên đá phủi. Anh thừa nhận, để tạo được dấu ấn và ít nhiều có những thành công như ngày hôm nay, anh phải cảm ơn các đồng đội ở FC Hanel như Tú thổ, Thắng Neva, Đức mầu, Hoàng Baizen… đã ủng hộ anh tuyệt đối. Chính sự đoàn kết của các thành viên đội bóng đã giúp Hanel thi đấu khá tốt ở giải HPL S3. Sắp tới anh và các đồng đội lại chuẩn bị tích cực cho giải tứ hùng Hữu Bằng, rồi HPL S4…

 HLV Minh Đức dẫn dắt FC Hanel khá thành công tại giải HPL S3

Nhưng với HLV Minh Đức, cuộc sống của anh không chỉ là bóng đá. Ngoài những thời gian dành cho FC Hanel, người đàn ông 32 tuổi này còn đảm trách cương vị Giám đốc kinh doanh của Công ty Sky chuyên sản xuất hương thơm và trầm. Văn phòng của công ty đặt ở số 105 Lò Đúc, Hà Nội nhưng xưởng sản xuất lại ở tận Chùa Long Thọ, số 385 Bùi Thị Xuân , TP Huế. Chính nhờ công việc sản xuất hương thơm và trầm, xưởng của anh đã tạo điều kiện công ăn việc làm cho gần 50 em có hoàn cảnh khó khăn.

Các em có hoàn cảnh khó khăn tham gia sản xuất hương thơm và trầm tại Chùa Long Thọ, số 385 Bùi Thị Xuân , TP Huế

Minh Đức luôn tâm niệm một điều rằng: khi mình làm những điều có ích, cái tâm mình thanh thản, đó chính là giá trị, là sự thành công mà không điều gì có thể so sánh bằng. Vị giám đốc kinh doanh của Công ty Sky kiêm HLV của FC Hanel quả là con người có trái tim rất nhân hậu.

Công ty của Minh Đức đã tạo công ăn việc làm cho các em có hoàn cảnh khó khăn

FC Hanel là đội bóng giàu truyền thống của làng bóng đá phủi Hà Thành. Nhưng với HLV Lưu Minh Đức, anh mới trở thành thuyền trưởng của đội bóng này hơn 1 năm. Dù quãng thời gian gắn bó với đội bóng chưa nhiều, nhưng anh cũng đã kịp tạo dấu ấn trong đội bóng của ông bầu Đặng Nam Hải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/53/hlvminhduccuafchanelmottamlongnhanhau/