vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Quang Hải mang băng đội trưởng U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đang tập luyện tích cực ở sân trung tâm VFF để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam đang tập luyện tích cực ở sân trung tâm VFF để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Ở lần hội quân này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được ban huấn luyện và đồng đội tin tưởng giao chiếc băng đội trưởng. Các cầu thủ đội phó là Hoàng Đức và Thanh Sơn.

Quang Hải mang băng đội trưởng U23 Việt Nam
Chia sẻ với báo giới trong ngày được thầy Park trao băng đội trưởng, Quang Hải cho biết: “Tôi đang cố gắng hoàn thiện bản thân qua từng ngày để góp sức cho câu lạc bộ và đội tuyển. Khi được giao chiếc băng đội trưởng, nhiệm vụ của tôi là đốc thúc anh em tập luyện cũng như thi đấu để đạt kết quả cao”.

Ở lần triệu tập này, HLV Park Hang Seo triệu tập 37 cầu thủ trong đó có nhiều gương mặt mới chưa được làm việc với chiến lược gia người Hàn Quốc. Quang Hải cho biết, anh sẽ giúp đỡ các đồng nghiệp để hiểu được ý đồ chiến thuật của ban huấn luyện.

“Điều quan trọng nhất với các cầu thủ trẻ và những người mới là phải học làm quen với cách huấn luyện của HLV Park Hang Seo. Ở mỗi buổi tập, các cầu thủ phải tập trung, để hiểu được ý đồ của ban huấn luyện.

Tôi sẽ trao đổi với các anh em nhiều hơn, để hiểu nhau hơn, tạo được mối liên hệ, liên kết vì điều quan trọng nhất vẫn là thành tích tập thể và nó phải được đặt lên hàng đầu” – Quang Hải chia sẻ./.

Hoàng Yến/VOV.VN (BĐT tổng hợp)

vleaguebi vs dan machbóng đá nhà cáitỉ sốlịch thi đấu giải tây ban nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/514/quang-hai-mang-bang-doi-truong-u23-viet-nam/