vị trí của bạn Home keèo bóng đá

HLV Hàn Quốc (CLB TP.HCM) không muốn làm việc với trợ lý của HLV Park Hang-seo

Vào sáng nay 13/8, HLV Chung Hae-seong sẽ có buổi phỏng vấn với truyền thông Việt Nam, sau khi đã th

Vào sáng nay 13/8, HLV Chung Hae-seong sẽ có buổi phỏng vấn với truyền thông Việt Nam, sau khi đã thất hẹn trong buổi chiều qua (12/8).

Lý do được đưa ra “vì trời mưa, theo quy định của ban quản lý sân Thống Nhất, CLB TP.HCM không thể tập luyện”.

Quay trở lại với HLV Chung Hae-seong, vào sáng ngày 11/8, ông đến trụ sở CLB TP.HCM để xác nhận lời mời trở lại chiếc ghế HLV trưởng. Sáng ngày 12/8, ông Chung và CLB TP.HCM thống nhất các điều khoản trong hợp đồng mới, với nhiều yêu cầu đặc biệt để tránh xảy ra những sự việc tương tự thời gian qua.

Cụ thể một yêu cầu được tiết lộ, HLV Chung Hae-seong đặt điều kiện với lãnh đạo CLB TP.HCM khi trở lại “ghế nóng”: Ông Lư Đình Tuấn sẽ không đảm nhiệm vai trò trưởng đoàn.

HLV Hàn Quốc (CLB TP.HCM) không muốn làm việc với trợ lý của HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn (ngoài cùng bên trái) sẽ rời CLB TP.HCM. Ảnh: TK

HLV Hàn Quốc (CLB TP.HCM) không muốn làm việc với trợ lý của HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

HLV Lư Đình Tuấn (ngoài cùng bên trái) là trợ lý của HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương

Cơ bản những điều khoản đặc biệt của ông Chung đã được thông qua. Sau đó, hai tờ Chonsun và Han Kyung của Hàn Quốc đưa thông tin, các cầu thủ TP.HCM vẫn giữ liên lạc với ông Chung qua trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mo, một số cầu thủ còn đã nhắn tin cho Jae-mo với nội dung: “Khi nào chúng ta có thể mở tiệc”.

Vào buổi chiều 12/8, CLB TP.HCM đã có trưởng đoàn mới là ông Nguyễn Cao Trí, một người trẻ đã làm việc lâu năm và có tiếng nói nhất định với lãnh đạo đội bóng.

Một thay đổi nữa trong đội hình CLB TP.HCM, cầu thủ đa năng Sầm Ngọc Đức sẽ là tân đội trưởng thay cho Đỗ Văn Thuận, vị trí đội phó vẫn là Ngô Hoàng Thịnh.

HLV Hàn Quốc (CLB TP.HCM) không muốn làm việc với trợ lý của HLV Park Hang-seo - Ảnh 3.

Sầm Ngọc Đức sẽ là đội trưởng mới của CLB TP.HCM, thay cho Đỗ Văn Thuận. Ảnh: TK

Trên tờ Han Kyung, ông Chung thừa nhận bản thân có vài thiếu sót và sẽ cố gắng tái thiết đội bóng như đã làm khi bắt đầu công việc tại đây hồi tháng 12/2018.

Ông Chung phát biểu: “Tôi nhận được cuộc gọi từ lãnh đạo đội cách đây 5 ngày. Họ muốn ký lại hợp đồng với tôi. Tôi khá ngỡ ngàng trước lời đề nghị này và trả lời cần thời gian để suy nghĩ.

Tôi đã nghĩ về những điều khoản cần bổ sung vào hợp đồng trong trường hợp tái ký. Tôi đã chấp nhận lời đề nghị trở lại đội bóng vào hôm 11/8 và ký hợp đồng vào sáng ngày 12/8. Ngay sau đó, tôi đã có cuộc gặp với các cầu thủ”.

lịch bóng đálịch thi đấu bóng đá đêm naynba schedulekết quả trận chelseatin bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/402/hlv-han-quoc-clb-tp-hcm-khong-muon-lam-viec-voi-tro-ly-cua-hlv-park-hang-seo/