vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Nhâm Mạnh Dũng giúp Viettel hạ Hải Phòng

Phút 62, khi tỷ số đang là 0-0, HLV Bae Ji-won làm mới hàng công bằng việc tung Nhâm Mạnh Dũng vào s

Phút 62, khi tỷ số đang là 0-0, HLV Bae Ji-won làm mới hàng công bằng việc tung Nhâm Mạnh Dũng vào sân thế chỗ Pedro Paulo. Ngoại binh của Viettel không hài lòng, vùng vằng khi về chỗ ngồi. Nhưng thay đổi nhân sự này gần như ngay lập tức phát huy hiệu quả. Chỉ sau chưa đầy một phút, dù lao vào lố đà từ đường tạt của Nguyễn Xuân Kiên, Mạnh Dũng vẫn kịp chạm bóng. Bóng đi về phía trước rồi đập tiếp vào ngực anh, văng vào lưới.

Trước bàn thắng của Mạnh Dũng, Viettel thi đấu thiếu hiệu quả. Họ thua kém về thời gian kiểm soát bóng, dù Hải Phòng không dùng “nhạc trưởng” tuyến giữa – chuyên gia cầm bóng Nguyễn Hải Huy. Trong một giờ thi đấu đầu tiên, đội khách chỉ tạo ra một cơ hội đáng kể ở phút 19. Từ quả đá phạt của Nguyễn Hoàng Đức, bóng qua Pedro rồi tìm đến vị trí của Jaha ở cột xa, nhưng ngoại binh này đệm hụt.

Hải Phòng chơi không tốt sau bàn thua, nhưng gỡ hòa nhờ một khoảnh khắc tinh ranh của Rimario. Sau khi quặt bóng nhanh khiến Duy Thường đá lố, ngoại binh của chủ nhà lập tức ngã xuống. Trọng tài Vũ Nguyên Vũ thổi phạt 11m bất chấp phản ứng dữ dội từ cầu thủ Viettel. Mạnh Dũng, vì bức xúc với quyết định này, xô nhẹ ông Nguyên Vũ và nhận thẻ vàng. Trên chấm 11m, chính Rimario đánh bại thủ môn Nguyên Mạnh để quân bình tỷ số phút 76.

Viettel dùng cả ba ngoại binh để đấu Hải Phòng, nhưng chỉ Jaha biết toả sáng. Phút 85, cầu thủ người Uzbekistan cài người khéo léo, làm ngã Moses, trước khi dứt điểm nhanh hạ thủ môn Đình Triệu, nâng tỷ số lên 2-1 cho đội khách.

Viettel giữ vững lợi dẫn một bàn trong ít phút còn lại, và trở thành đội đầu tiên ở V-League 2022 đánh bại Hải Phòng tại “chảo lửa” Lạch Tray. Đây cũng là dấu ấn đầu tiên của ông Bae trong vai trò HLV trưởng ở V-League, sau khi thay thế ông Trương Việt Hoàng.

Viettel đứng thứ sáu, nhưng chỉ kém vị trí thứ hai của Hải Phòng một điểm và đang đá ít hơn một trận. Ở vòng 8, Viettel sẽ làm khách của Nam Định vào ngày 19/7.

Nam Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/354/nham-manh-dung-giup-viettel-ha-hai-phong/