vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Pep gọi tên 5 cầu thủ Real sở hữu bản lĩnh thép

Real Madrid đã vượt qua hai đối thủ cực kỳ sừng sỏ ở vòng đấu loại trực tiếp là PSG và Chelsea. Tron

Real Madrid đã vượt qua hai đối thủ cực kỳ sừng sỏ ở vòng đấu loại trực tiếp là PSG và Chelsea. Trong khi đó, Man City nhẹ nhàng đánh bại Sporting Lisbon và sau đó là Atletico Madrid trong trận Tứ kết.

Pep gọi tên 5 cầu thủ Real sở hữu bản lĩnh thép - Bóng Đá  Pep tỏ ra tôn trọng đối thủ.

Đứng trước hai lượt trận Bán kết, Pep Guardiola tỏ ra khá tôn trọng đối thủ, mặc dù đã từng đánh bại Kền kền trắng vào năm 2020. “Trận đấu năm 2020 thì diễn ra khá chặt chẽ và được quyết định bởi các chi tiết nhỏ,” tờ Marca dẫn lời Pep. 

“Những gì tôi thấy ở Madrid, đặc biệt là ở vòng đấu vừa qua, là họ có những cầu thủ có bản lĩnh. Điều tôi thích nhất là giữa khó khăn, khi bị dẫn trước 0-3, họ có những cầu thủ giơ tay và nói rằng ‘tôi ở đây’. Quả bóng không làm họ sợ khi bị dẫn trước 0-3. Nó làm những người khác sợ (trong tình huống đó), nhưng họ thì không. [Luka] Modric và [Toni] Kroos. [Dani] Carvajal, [David] Alaba và [Karim] Benzema, họ dám lĩnh trách nhiệm,” HLV Man City khen ngợi. 

2 ông lớn liên hệ, Pogba chia tay đồng đội tại Man UtdTen Hag được nhắc nhở về phòng thay đồ ‘độc hại’ của Man Utd

“Nếu chúng tôi phải đấu với lịch sử của họ, chúng tôi sẽ không có cơ hội,” Pep bổ sung. “Họ giỏi hơn trong việc đó. Nhưng chúng tôi muốn đấu với họ, đó là một trận đấu đáng kinh ngạc.”

“Chúng tôi phải chịu đựng cùng nhau khi bị gây áp lực và tấn công khi có bóng. Nó giống như khi chúng tôi đấu với Bayern [Munich] hoặc Barcelona, những đội đã từng ở đây nhiều lần. Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã và đang ở đây. Điều đó thật tốt,” Pep chốt lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/337/pep-goi-ten-5-cau-thu-real-so-huu-ban-linh-thep/