vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

lịch thi đau euro_Chuyển nhượng 24/7: MU sắp chốt xong tương lai của Ronaldo

Chuyển nhượng 24/7: MU sắp chốt xong tương lai của Ronaldo【lịch thi đau euro】:Lukaku ở lại Inter Mil

lịch thi đau euro

Chuyển nhượng 24/7: MU sắp chốt xong tương lai của Ronaldo

Lukaku ở lại Inter Milan tới năm 2024. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Lukaku đã rời Chelsea trở lại Inter Milan theo dạng cho mượn. Theo tờ Daily Mail, Chelsea có điều khoản cho Inter Milan mượn Lukaku tới năm 2024.

MU sắp chốt xong tương lai của Ronaldo. Theo thông tin từ Mirror, ban lãnh đạo MU có thể sẽ cho Ronaldo ra đi theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Hiện tại, tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn rời MU để được đá Champions League. Tuy nhiên, chân sút sinh năm 1985 vẫn chưa tìm được bến đỗ mới.

HLV Conte tuyên bố đanh thép về tương lai của Harry Kane. Chia sẻ với truyền thông khi được hỏi về tương lai của Harry Kane, HLV Conte cho biết, chân sút người Anh năm trong kế hoạch lâu dài của Spurs nên việc bán cầu thủ này chỉ là tin đồn. Hiện tại, Bayern Munich được cho là muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Anh.

Atletico Madrid sẵn sàng chia tay Antoine Griezmann. The Times đưa tin, Atletico Madrid sẵn sàng bán Antoine Griezmann ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Cũng theo nguồn tin này, nếu bán thành công Antoine Griezmann, Atletico Madrid cân nhắc chiêu mộ Ronaldo.

Leicester City hét giá Harvey Barnes. The Sun đưa tin, Leicester City sẵn sàng bán Harvey Barnes  ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay nếu đội bóng nào chồng đủ số tiền 50 triệu Bảng. Harvey Barnes  hiện đang là mục tiêu theo đuổi của Newcastle./.

Xuân Trường và Văn Toàn ghi bàn, HAGL thắng dễ Thanh Hóa

VOV.VN – Xuân Trường và Văn Toàn cùng nhau ghi bàn, HAGL giành chiến thắng 2-0 trước Thanh Hóa ở vòng 9 V-League 2022.

Chuyển nhượng 24/7: MU sắp chốt xong tương lai của Ronaldo

lịch thi đau euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/191/lich-thi-dau-euro_chuyen-nhuong-24-7-mu-sap-chot-xong-tuong-lai-cua-ronaldo/