vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

Đá sớm vòng 2 Cup VCCI: Man City của Hà Thành bất ngờ bị cầm chân

Vì lý do khách quan, trận đấu sớm của vòng 2 giải bóng đá Cup VCCI 2016 giữa SHB Vạn Phúc và Ocean được đẩy lên đá sớm. Đôi bên đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Cả SHB Vạn Phúc và Ocean đều đã giành chiến thắng trong ngày đầu ra quân: trong khi SHB Vạn Phúc thắng đậm Ánh Vàng với tỷ số 3-0 thì Ocean giành trọn 3 điểm trước Webbi với chiến thắng 4-3. Thế nên cuộc so tài giữa SHB Vạn Phúc và Ocean được coi là trận chiến tranh ngôi đầu bảng B. 
Ocean, đội bóng được coi là Man City của bóng đá phủi Hà Thành, ra quân với rất nhiều những ngôi sao như Công Huy, Tú thổ, Phong phích, Hoàng Baizen… nhanh chóng đẩy cao tốc độ trận đấu, chơi tấn công ngay từ đầu. 
SHB Vạn Phúc khởi động trước trận đấu
SHB Vạn Phúc đang phát triển rất nhanh dưới bàn tay của ông bầu Đỗ Đức Hải
SHB Vạn Phúc và Ocean làm thủ tục trước khi trận đấu diễn ra
Họ tạo được rất nhiều những cơ hội ngon ăn từ những pha phối hợp tam giác giữa Phong phích, Hoàng Baizen, Tuấn nếp nhưng rất tiếc cầu thủ sinh năm 1996 này lại dứt điểm hơi hiền. Công Huy có có pha đi bóng solo như Messi trước khi dọn cỗ cho Tuấn nếp nhưng rất tiếc cầu thủ trẻ của Ocean lại bỏ lỡ cơ hội đối mặt gôn với pha đệm lưới trống vọt xà. 
Cả SHB Vạn Phúc và Ocean đều có những cơ hội rất ngon ăn trong trận đấu này
SHB Vạn Phúc cũng không phải tay vừa. Đội bóng của ông bầu Đỗ Đức Hải với những ngôi sao như Khánh Pinichi, Tuấn ku, Thái Rooney cũng chơi ăn miếng trả miếng và tạo được rất nhiều cơ hội nguy hiểm. Họ cũng có những pha ban bật rất đa dạng và kỹ thuật nhưng tiếc là những tình huống dứt điểm cuối cùng lại chưa thực sự chuẩn xác. Cũng phải nói thêm rằng, trong trận đấu này, hậu vệ Tú Thổ và thủ môn Quang lịch của Ocean cũng đã thi đấu rất xuất sắc nên đã hạn chế phần nào sức mạnh của SHB Vạn Phúc. Kết quả hai đội phải chấp nhận rời sân với tỷ số hòa 0-0. 
SHB Vạn Phúc (áo cam) đã gây bất ngờ khi cầm hòa dàn sao Ocean với tỷ số 0-0
Đây có thể coi là thắng lợi của SHB Vạn Phúc. Họ không chỉ vẫn giữ ngôi đầu bảng B nhờ chỉ số phụ mà còn chứng tỏ sức mạnh của một đội bóng còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được cá tính và ý đồ phát triển đầy tham vọng của bầu Hải. Rõ ràng việc cầm chân được dàn sao nổi tiếng Ocean của ông bầu Dương Kon là một thành công đối với SHB Vạn Phúc.

Vì lý do khách quan, trận đấu sớm của vòng 2 giải bóng đá Cup VCCI 2016 giữa SHB Vạn Phúc và Ocean được đẩy lên đá sớm. Đôi bên đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/186/da-som-vong-2-cup-vcci-man-city-cua-ha-thanh-bat-ngo-bi-cam-chan/