vị trí của bạn Home kèo đá euro

Chủ nhà ĐH Hải Phòng đại thắng trong ngày khai mạc VCK Sinh viên toàn quốc 2016

Chiều ngày 22/10/2016, VCK sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel đã khai mạc tại sân bóng đá của trường ĐH Hải Phòng.

Tham gia buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của các vị đại biểu, đại diện các Ban, Bộ, ngành Trung ương và thành phố Hải Phòng, các vị khách quý, các cán bộ, giảng viên, HLV, trọng tài, phóng viên cùng toàn thể các VĐV, sinh viên đến từ các học viện, trường đại học và cao đẳng đã vượt qua vòng loại tại các khu vực về tham dự VCK giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel. 

Khai mạc VCK sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
VCK năm nay có 16 đội bóng, chia thành 4 bảng, tranh tài với nhau trong 11 ngày để tìm ra nhà vô địch của mùa giải 2016. Buổi lễ khai mạc đã diễn ra trang trọng, ngắn gọn và rất sôi động bởi sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên của các trường đại học, đặc biệt là của đơn vị chủ nhà: trường ĐH Hải Phòng. 
Biểu diễn văn nghệ tại lễ khai mạc
Các vị đại biểu xuống sân tặng hoa cho các đội bóng
Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu rất hấp dẫn giữa ĐH Hải Phòng và Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Với lợi thế sân nhà và sự vượt trội về lực lượng, đội bóng của trường ĐH Hải Phòng đã tạo dựng thế trận áp đảo trước đội khách. Bàn thắng mở tỷ số từ khá sớm của tiền đạo Quốc Anh càng giúp đội chủ nhà chơi hưng phấn. 
Các cầu thủ ĐH Hải Phòng nhỉnh hơn đối thủ cả về thể lực lẫn kỹ, chiến thuật và việc họ ghi thêm 2 bàn thắng nữa trong những phút tiếp theo của trận đấu, sau các pha lập công của Anh Nam và Văn Tuyến không phải là điều ngạc nhiên. Chung cuộc, ĐH Hải Phòng giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
VCK sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới và kết thúc bằng trận chung kết và lễ bế mạc vào thứ Ba (ngày 1/11/2016). 
Trận đấu giữa ĐH Hải Phòng và Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra rất hấp dẫn Kết quả các trận đấu diễn ra vào thứ Bảy (22/10/2016):ĐH Bách Khoa Hà Nội 1-0 ĐH Phạm Văn ĐồngĐH Tài chính Marketing 0-3 ĐH Dân lập Hải PhòngĐH Hải Phòng 3-0 Học viện Nông nghiệp Việt NamĐH SP TDTT TPHCM 1-1 ĐH Tây Nguyên
Một số hình ảnh khác:

Chiều ngày 22/10/2016, VCK sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel đã khai mạc tại sân bóng đá của trường ĐH Hải Phòng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/173/chu-nha-dh-hai-phong-dai-thang-trong-ngay-khai-mac-vck-sinh-vien-toan-quoc-2016/