vị trí của bạn Home kèo bóng dá

GiảiBóngĐáVănCôngHàNội-CúpConCông2017Vòng10cúpConCông:ĐànPhímcầmhoàTổCatrongtiếttrờiđổlửa

Thời tiết nắng nóng kéo dài đã ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của cả hai đội. Tổ Ca vẫn là đội chiếm ưu thế bởi đội hình đồng đều nhưng những cơ hội được tạo ra đều không được tận dụng tốt nhất có thể.

Phút 15 từ tình huống chuyền về bât cẩn của hậu vệ Nam Chung bên phía Đàn Phím, Văn Anh của Tổ Ca đã chớp cơ hội rất nhanh để dứt điểm cận thành mở tỷ số của trận đấu. Để thua trước, Đàn Phím dâng cao đội hình hòng tìm kiếm bàn gỡ và họ cũng có được vài tình huống dứt điểm khá nguy hiểm của Minh Ngọc hay Minh Đại nhưng đều không thắng được thủ thành Tiến Trung. 
Cặp đôi HLV Hiệp Cóc và Việt Con cũng tỏ ra rất linh hoạt khi liên tục hoán đổi vị trí của các công thủ trên sân, song những công thủ trẻ của Tổ Ca tỏ ra vẫn còn khá non khi chơi thiếu kết dính. Tình hình chỉ được cải thiện khi tiền vệ Thành Trung được tung vào sân.

Tưởng như hiệp 1 sẽ khép lại với tỷ số 1-0 dành cho Tổ Ca thì rất bất ngờ, ở pha tấn công cuối cùng của hiệp đấu tiền vệ Nguyễn Lân có pha chuyền bóng đặt tiền đạo Hải Thuận vào thế đối mặt với khung thành. Tình huống dứt điểm đập chân Thành Trung của Hải Thuận sau đó đã đem lại bàn gỡ rất quan trọng cho Đàn Phím.
Hiệp 2 diễn ra rất sôi động khi hai đội chơi đôi công và có rất nhiều cơ hội được tạo ra, nhưng trong một chiều chơi khá hay của cả hai thủ môn thì những cú sút xa hay đánh đầu cận thành của công thủ hai đội đều chỉ dừng lại ở mức cơ hội.

Kết thúc trận đấu với tỷ số hoà, Đàn Phím là đội có được lợi thế khá lớn trong cuộc chiến trụ hạng. Còn Tổ Ca, với 10 điểm họ tiếp tục nuôi hy vọng được góp mặt trong trận tranh huy chương đồng, mục tiêu không nằm trong toan tính từ đầu giải nhưng hiện giờ lại là phương án thiết thực nhất đối với họ.
Lượt 2 của vòng 10 sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 18h00 ngày 8/6 tại Trung Tâm TDTT Quận Tây Hồ với cặp đấu tâm điểm giữa đội đang đứng đầu bảng Dr.BassLead và đội đứng thứ nhì Production Team.

Thời tiết nắng nóng kéo dài đã ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của cả hai đội. Tổ Ca vẫn là đội chiếm ưu thế bởi đội hình đồng đều nhưng những cơ hội được tạo ra đều không được tận dụng tốt nhất có thể.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/123/giaibongdavanconghanoi-cupconcong2017vong10cupconcongdanphimcamhoatocatrongtiettroidolua/