vị trí của bạn Home kèo bóng dá

KhaimạcgiảibóngđáVôđịchsân7HàNội2017–vòngloạikhuvực1–ThanhXuân:Hấpdẫn

Chiều ngày 29//7/2017, giải bóng đá Vô địch sân 7 Hà Nội 2017 – vòng loại khu vực 1 – Thanh Xuân đã chính thức được khai mạc tại sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Ngay ở vòng 1, các trận đấu đã diễn ra sôi động và hấp dẫn.

Vòng loại khu vực 1 – Thanh Xuân là khu vực được tổ chức sớm nhất với 32 đội bóng, được chia thành 8 bảng. 4 đội vào bán kết sẽ giành quyền tham dự thẳng vào VCK giải bóng đá Vô địch sân 7 Hà Nội 2017. 4 đội thua ở tứ kết sẽ được tham gia vòng loại khu vực 4 để giành vé play off. Do đây là sân chơi rất rộng dành cho các đội bóng phong trào Hà thành nên khoảng cách trình độ là khá lớn. Chính vì vậy, ngay ở vòng đấu mở màn, đã có những trận đấu có sự chênh lệch lớn về tỷ số.
Các trận đấu tại giải bóng đá Vô địch sân 7 Hà Nội 2017 – vòng loại khu vực 1 – Thanh Xuân diễn ra rất hấp dẫn
Đội bóng giàu thành tích ở giải Nghệ League là FC Nghệ+ khi đánh bại FC MUVN với tỷ số 6-1. Ngay ở phút thứ 5, từ pha tấn công bên cánh phải, ngôi sao Minh Đô Lương dứt điểm chéo góc mở tỷ số cho FC Nghệ +. Với lối chơi ban bật đẹp mắt, FC Nghệ+ hoàn toàn làm chủ thế trận và dẫn trước đối thủ 4-0 ngay ở trong hiệp 1 nhờ các pha lập công của Tất Tuấn (2 bàn) và pha đốt lưới nhà của hậu vệ đối phương. Sang hiệp 2, FC Nghệ+ còn ghi thêm 2 bàn thắng nữa nhờ công của Tất Tuấn và Chiến “tít” để khép lại chiến thắng đậm đà 6-1 trước đội bóng gồm những CĐV của MU. Dù thắng đối phương đúng bằng 1 ván tennis nhưng FC Nghệ + vẫn không thể leo lên đứng đầu bảng D bởi ở 1 trận đấu khác, FC HT Land đánh bại FC Fastfire Football với tỷ số 8-2 để giành chiến thắng đậm nhất của lượt đấu này.
FC Nghệ+ (áo vàng) đánh bại FC MUVN với tỷ số 6-1
Ở bảng E, The Mario’s hủy diệt FC Meco với tỷ số 7-1, trong khi đó, ở bảng C, AFC Hà Nội thắng đậm FC Khởi nghiệp và Kinh doanh 5-0. Bảng B, bảng đấu được coi là bảng tử thần đã chứng kiến cuộc so tài rất hấp dẫn giữa KDG Thành Phát và FC Hải Anh. Đội bóng của bầu Thành có bàn thắng mở tỷ số nhưng lại thua ngược đối thủ KDG Thành Phát 1-2 và chịu tổn thất không hề nhỏ sau trận khi đội trưởng Tú tó tái phát chấn thương khá nặng. Đứng đầu bảng B là FC Tô Ký khi họ vượt qua FC Sinh viên Bắc Ninh với tỷ số 4-0.
Kết quả cụ thể:Bảng A:FC Lion 2-4 FC Vinaconex9FC Núi Hồng Sông La 1-2 FC 17
Bảng BKDG Thành Phát 2-1 FC Hải AnhFC Tô Ký 4-0 Sinh viên Bắc Ninh
Bảng CFC Khởi nghiệp và Kinh doanh 0-5 AFC Hà NộiFC Top Gun 3-1 FC QUI
Bảng DFC Nghệ+ 6-1 FC MUVNFC Fastfire Football 2-8 FC HT Land
Bảng EAnh em Ngọc Hồi 2-1 ĐH Kiến trúc Hà NộiFC Meco 1-7 The Mario’s
Bảng FFC FPT 0-0 FC MVC2FC Rực rỡ 1-0 AFC 36
Bảng GFC 2L 3-1 FC Yên Định Hà NộiFC Chim sâu 1-1 FC INB
Bảng HFC TGV 2-2 FC Hà Nam UnitedFC 500 0-2 FC HBG
Một số hình ảnh khác:

Chiều ngày 29//7/2017, giải bóng đá Vô địch sân 7 Hà Nội 2017 – vòng loại khu vực 1 – Thanh Xuân đã chính thức được khai mạc tại sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Ngay ở vòng 1, các trận đấu đã diễn ra sôi động và hấp dẫn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.rageousmusic.com/113/khaimacgiaibongdavodichsan7hanoi2017-vongloaikhuvuc1-thanhxuanhapdan/